Cách để chọn mua máy phát điện cho gia đình thích hợp

Ngày đăng: 10/09/2022 01:40 AM

     Trên thị trường hiện có nhiều loại máy phát điện cho hộ gia đình. Cùng đọc qua một vài kinh nghiệm giúp người tiêu dùng chọn được đúng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 


Công suất máy phát điện


    Khi mua máy phát điện gia đình, người dùng nên đếm trước các thiết bị dự tính sẽ sử dụng khi mất điện là bao nhiêu loại để tính toán công suất tiêu thụ tổng, từ đó có thể lựa chọn thiết bị phát điện có công suất phù hợp nhằm tránh tình trạng gây quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện. Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.


Không mua máy phát điện không rõ nguồn gốc


    Người tiêu dùng nên chọn máy phát điện của các hãng có tên tuổi như Cumming, Honda, Hyundai ... Loại máy phát điện được nhiều người đánh giá cao là Honda sản xuất tại Ấn Độ vì chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Nếu tài chính eo hẹp hơn, các dòng máy phát điện gia đình lắp ráp trong nước có sử dụng động cơ Honda cũng được đánh giá cao.

 


Nên chọn mua máy phát nào


     Nếu khả năng tài chính cho phép, bạn nên chọn máy phát điện dân dụng của hãng có tên tuổi như  Elemax, Honda. Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của Hyundai, Kama.


Chú ý nơi đặt để máy phát điện


Đặt máy phát điện phải được ở vị trí thoáng mát, không ẩm ướt. Không được đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh gây ngộ độc khí thải cho người sử dụng.
 Để dễ dàng chọn mua cũng như tham khảo qua bạn nên đến trực tiếp HOÀNG PHÁT hoặc có thể gọi đến để được tư vấn cũng như xem mẫu.
 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline