Lưu ý khi lựa chọn máy phát điện công nghiệp

Ngày đăng: 21/06/2022 04:26 PM

 

    Máy phát điện công nghiệp là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống công nghiệp hóa hiện đại ngày nay. Nó cung cấp điện để các thiết bị, máy móc có thể hoạt động bình thường mà không ảnh hưởng đến hoat động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp.

 

 

Lưu ý khi lựa chọn máy phát điện công nghiệp

 

    Khi mua bất cứ loại đồ dùng thiết bị nào bạn cũng cần có thời gian tìm hiểu, tính toán rõ ràng để mua được một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Máy phát điện công nghiệp là một sản phẩm không dễ để chọn mua cũng như lắp đặt. Để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất cũng như giữ nó bền đẹp nhất, bạn cần lên kế hoạch đặt mua má và tìm nên lắp đặt phù hợp.

 

    Bạn cần sử dụng các hệ thống kiểm soát và hệ thống phân phối điện năng để máy phát điện công nghiệp là nguồn điện dự phòng đảm bảo tốt nhất cho công ty, cho doanh nghiệp hoạt động sản xuất khi nguồn lưới điện bị mất đột ngột. 

 

Một vài lưu ý bạn cần nhớ khi chọn mua máy phát điện công nghiệp

 

 

    Để có thể vận hành, lắp đặt máy phát điện công nghiệp một cách ổn định nhất. Bạn phải tính toán đến từng tình huống sử dụng và yêu cầu lắp đặt cụ thể. Bạn phải liên hệ việc lắp đặt máy với phòng kĩ thuật của công ty. Vì như thế sẽ giúp hệ thống điện trong công ty được vận hành một cách ổn định.

 

 

Kiểm tra máy phát điện công nghiệp trước khi lắp đặt

 

    Trước khi đưa vào lắp đặt, máy phát điện công nghiệp cần phải được kiểm tra cẩn thận về các chi tiết máy; địa điểm lắp đặt; mục đích lắp đặt... để có thể tính toán được giai đoạn bảo hành máy một cách tốt nhất. 

 

    Tiếp đó cũng cần tính toán thời gian máy phát điện công nghiệp để trong kho. Nếu để lâu nó có thể ảnh hưởng tới động cơ và đầu phát. Vậy nên cần tính toán thời gian để trong kho chuẩn để máy được vận hành tốt nhất khi mang ra sử dụng. Nếu máy để lâu cần được làm sạch động cơ, thay dầu mới cũng như rút các chất tải lạnh ra khỏi bình nước để chống gỉ cho máy.

 

Lưu ý khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp

 

 

 

     Quy trình chuẩn khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp cần được tính toán kỹ lưỡng và quy chuẩn để đảm bảo máy phát điện khi sử dụng được vận hành tốt nhất, đảm bảo hiệu suất cao nhất. Hi vọng với những lưu ý khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp này, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để lắp đặt máy đươc an toàn và hiệu quả nhất.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline