Một số lưu ý khi bạn muốn chọn mua máy phát điện 

Ngày đăng: 10/09/2022 01:35 AM

     Nếu khả năng tài chính cho phép, bạn nên chọn máy phát điện dân dụng của hãng có tên tuổi như  Elemax, Honda. Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của Hyundai, Kama. Máy phát điện là thứ đắt tiền, phức tạp và chỉ thu hồi được tiền đầu tư sau nhiều năm.

 


Một số lưu ý 


    Xác định được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.
    Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người tiêu dùng nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.
    Khi lựa chọn máy phát điện dân dụng, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
    Khi mua máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.
    Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.
Không đặt máy phát điện trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.
Nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.


    Nên chọn mua máy phát điện dân dụng có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

 


Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với loại máy phát điện thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống chống ồn cực tốt khắc phục được tình trạng này, bạn nên chú ý để chọn mua. Bạn có thể đến với HOÀNG PHÁT để tham khảo thêm.
 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline