Tiêu chí giúp chọn máy phát điện Cummins 800kva phù hợp nhất

Ngày đăng: 15/07/2022 11:29 AM

     Căn cứ vào giá bán: Giá máy phát điện Cummins 800kva bao nhiêu phải chăng là câu hỏi mà nhiều khách hàng hiện quan tâm khi muốn mua dòng thiết bị này.

     Thực tế cho thấy, các loại máy phát điện lắp ráp tại Việt Nam. Nhập khẩu động cơ và linh kiện từ Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh,…Có mức giá phải chăng hơn so với dòng nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Do đó, bạn nên tìm chọn địa chỉ bán máy phát điện Cummins 800kva chính hãng tại Việt Nam. Để tiết kiệm đáng kể chi phí.

 

Mức độ tiêu hao nhiên liệu

     Đối với máy phát 800kva, bạn nên chọn những dòng có mức tiêu hao năng lượng trên dưới mức 180l/h. Mức này được nhiều người thừa nhận mang lại khả năng tiết kiệm xăng/dầu vượt trội.

     Đồng thời, đừng bỏ qua yếu tố về bình chứa nhiên liệu và hệ thống làm mát. Đây là những đặc điểm quyết định lớn đến hoạt động ổn định. Kéo dài độ bền của thiết bị một cách dễ dàng.

Khả năng chống ồn

     Hầu hết các máy phát điện công suất lớn thường gặp phải rắc rối. Khi đặt tại nơi đông người vì tiếng ồn vượt ngưỡng cho phép. Do đó, để tránh tình trạng này, bạn nên ưu tiên các dòng máy Cummins có độ ồn dưới 75dB.

     Để đáp ứng được tiêu chí kể trên. Máy phát điện cần được bao bọc bởi hệ thống khung máy đạt tiêu chuẩn giảm thanh (AS). Đồng thời, bề mặt máy nên được sơn tĩnh điện nhiều lớp. Để chống lại hiện tượng han gỉ của quá trình oxy hóa tự nhiên bên ngoài.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline